[Chương trình giới thiệu - trải nghiệm văn hoá Nhật Bản]

Với các bạn yêu thích văn hoá Nhật Bản, Yukata chắc hẳn là một từ không hề xa lạ nữa. Đây là một trong những loại trang phục truyền thống của Nhật Bản nhưng khác với Kimono, Yukata thường được mặc vào mùa hè, đơn giản, ít lớp hơn và thường làm bằng vải mát như cotton.

👘Nhằm giúp các bạn được tiếp cận với văn hoá mặc Yukata này, Khoa NN&VH Nhật Bản cùng 6 sinh viên người Nhật đang thực tập tại Khoa sẽ tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm với sự hỗ trợ đến từ chính các bạn người Nhật, thông tin chương trình cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngữ Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản Đại học Đông Á và sinh viên đang học tiếng Nhật như là ngoại ngữ không chuyên trong toàn trường.

📝Số lượng đăng kí: 40 bạn đăng ký đầu tiên

⏰Thời gian: 14:00 đến 17:00 ngày 10/03/2023 (Thứ Sáu)

🏢Địa điểm: Khuôn viên Trường

📝Phí tham gia: 20k/bạn

(Trải nghiệm mặc Yukata + chụp ảnh lưu niệm + chơi game + làm mặt nạ *thành phẩm có thể được mang về*)

Sau khi đăng kí xong các bạn đến văn phòng khoa (314) gặp cô Ánh để nộp phí tham gia trước 12h trưa ngày 10/3 (thứ 6) nhé!

Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào link đăng ký tham gia này để ghi tên mình vào danh sách 40 bạn đầu tiên được trải nghiệm những hoạt động thú vị này nhé!

お楽しみください!❤️

Trellis