[CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT TOÀN QUỐC - LẦN THỨ 7]

✨7/7 sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản Đại học Đông Á xuất sắc được chọn vào vòng bán kết cuộc thi hùng biện toàn quốc cup JLAN lần thứ 7✨

Tại vòng loại đầu tiên, dù mới chỉ là sinh viên năm 2 và tân binh năm nhất, cả 7 thí sinh đã chinh phục BGK bởi sự sâu sắc trong câu chuyện của mình và được chọn vào vòng bán kết cuộc thi lớn gồm nhiều trường Đại học đào tạo ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ, cao đẳng, THPT chuyên trên toàn quốc.

Hi vọng sẽ tiếp tục nhận thêm tin vui từ các em ở vòng thi tiếp theo.

---------------------------------------------------------------

🎊 KẾT QUẢ CHẤM THI VÒNG LOẠI: 46 THÍ SINH LỌT VÀO VÒNG BÁN KẾT 🎊

Xin chúc mừng các nhà hùng biện đã vượt qua thử thách đầu tiên, đậu vào vòng bán kết CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT TOÀN QUỐC CUP JLAN-TEST LẦN THỨ 7 🥳

📌 THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ VÒNG BÁN KẾT:

【JLANスピーチ大会2次審査案内】

スピーチ大会へ申し込みありがとうございます!

多数の申し込みをいただきましたので、申し込みいただいた中から2次審査を行うこととなりました。

2次審査は、動画で行います。

🍀 Cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi năm nay! Vì số lượng đơn đăng ký nhiều nên BTC quyết định sẽ tổ chức vòng loại đợt 2 (bán kết) để chọn ra thí sinh vào chung kết.

Vòng này được tổ chức qua hình thức nộp video. Các bạn sẽ trình bày bài hùng biện của mình trước camera và gửi video về BTC.

【詳細情報】

制限時間:4分~4分30秒

ファイル形式:(.mp4)もしくは(.mov) 及び横向き

注意1:大幅に時間が足りない場合や、時間が超える場合は審査対象外となります。

注意2:スピーチは提出された原稿から大幅な内容変更がなければ、修正は可能です。

注意3:音量が小さい場合、審査で不利になりますので、録画の特は注意してください。

🍀 Thông tin chi tiết:

- Phương thức gửi bài: gửi qua link đính kèm ở phần comment

- Giới hạn thời gian: 4 phút ~ 4 phút 30 giây

- Định dạng file: .mp4 hoặc .mov và video quay ngang

- Chú ý 1: Tuân thủ thời lượng video (không quá ngắn, không quá dài, theo khung thời gian đã đưa).

- Chú ý 2: Bài dự thi có thể được chỉnh sửa, nhưng không được sửa quá nhiều so với bản thảo đã nộp.

- Chú ý 3: Nếu như âm thanh quá nhỏ hoặc bị lẫn nhiều tạp âm thì sẽ gây khó khăn trong việc chấm thi, vậy nên lúc quay video các bạn cần lưu ý điều này.

⚠️動画提出期限:2024年6月25日(火)24:00まで

※締切日時厳守とし、締切以降は一切受け付けません。

Thời hạn nộp bài: Đến 24h00 ngày 25/6/2024 (Vui lòng tuân thủ thời hạn này)

#非漢字圏日本語教育協会 #Hiệp_hội_JLAN #全国スピーチ大会 #Hùng_biện_tiếng_Nhật