[Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản] Chính thức giới thiệu ấn phẩm BROCHURE giới thiệu về Ngành ngôn ngữ Nhật

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Đại học Đông Á đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Nhật với các điểm nổi trội trong chương trình đào tạo, những lợi thế về hoạt động hợp tác trong và ngoài nước, môi trường học tập năng động.

enlightenedĐiểm nổi trội của CTĐT・カリキュラムの特徴

- Chương trình theo hướng thực hành.

- Đào tạo sinh viên có năng lực giao tiếp tiếng Nhật thành thạo, đạt năng lực chuẩn về tiếng Nhật tối thiểu N2 quốc tế, chuyên môn đa dạng: Biên - phiên dịch tiếng Nhật, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, Thương mại, Thư ký - Trợ lý, Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật.

- Đội ngũ giảng viên cơ hữu tận tâm và nhiệt tình, đội ngũ giảng huấn cộng tác giỏi chuyên môn từ Nhật Bản như: các tiến sĩ, thạc sĩ đang làm việc tại Nhật, thầy cô bản ngữ làm việc tại tổ chức NPO Trellis

enlightenedHoạt động hợp tác trong và ngoài nước・国内外の協力

-Các khóa học giao tiếp hoàn toàn miễn phí được giảng dạy bởi các chuyên gia giáo dục, thầy cô bản ngữ làm việc tại các tổ chức giáo dục tiếng Nhật tại Nhật Bản.

-Chương trình internship tại Nhật 06 tháng đến 12 tháng từ giai đoạn sớm. Sau khi tốt nghiệp SV có cơ hội việc làm tại Nhật Bản, doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, doanh nghiệp có thị trường với Nhật Bản.

-Ở năm thứ 3 của chương trình học, sinh viên đủ điều kiện về năng lực tiếng Nhật, thành tích học tập tốt sẽ được chọn tiến cử tham gia:

1) Học bổng sinh viên trao đổi tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản thời gian 1 năm tại các trường ĐH đối tác của ĐH Đông Á (Chương trình sinh viên trao đổi tại Đại học quốc lập Wakayama, Đại học Kokugakuin Daigaku).

2) Học bổng tiến cử từ trường đại học đối tác cho chương trình học bổng quốc phí thời gian 1 năm tại Nhật Bản; Suất dự thi chương trình học bổng quốc phí tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản thời gian 1 năm tại các trường đại học Nhật Bản (Học bổng do Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản cấp, dự thi ở ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam).

3) Sinh viên có cơ hội tham gia theo học chương trình sinh viên trao đổi với ưu đãi học phí tốt tại ĐH ToA, Nhật Bản; Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất dự tuyển và theo học với chính sách học phí ưu đãi, hỗ trợ việc làm của chương trình học thạc sỹ MBA tại Nhật Bản (Trường cao học Jigyo Souzou).

enlightenedLợi thế nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong – ngoài nước・国内外でのキャリアの利点と雇用機会

-Sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam - Nhật Bản đã mở ra nhiều cơ hội việc làm đa dạng hơn rất nhiều cho các sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật.

-Sinh viên có thể tự tin đảm nhận nhiều vị trí công việc như: Biên dịch viên, phiên dịch viên, giáo viên Tiếng Nhật, thư ký, trợ lý, hướng dẫn viên du lịch, cán bộ dự án phần mềm (IT), nhân viên thương mại,v.v.

enlightenedMôi trường học tập・学習環境

-Đội ngũ giảng viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản bao gồm các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật và các giảng viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

-Chương trình thực tập và chương trình giao lưu văn hóa tại Nhật Bản. Thông qua chương trình giao lưu, sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và tiếp thu kiến ​​thức nâng cao.

-Không chỉ đào tạo thuật ngữ kỹ thuật và kiến thức về nghề nghiệp chuyên môn ở trường đại học, mà chúng tôi còn sẽ cải thiện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng tiếng Nhật bằng cách quan sát thực tế nơi làm việc và tiến hành đào tạo.

- Hơn nữa, chúng tôi đưa ra các câu lạc bộ và sự kiện liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản để sinh viên có thể có một cuộc sống sinh viên trọn vẹn hơn.
==========================
Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Nhật Bản - Đại Học Đông Á