[WORKSHOP PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT VỚI CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN]

Khoa NN&VH Nhật Bản phối hợp cùng tổ chức NPO Trellis và Thầy Ishizu Minato - Nguyên giảng viên trường Đại học Hokuriku, Chuyên gia giáo dục tiếng Nhật của Hiệp hội giao lưu quốc tế tỉnh Ishikawa tổ chức buổi Workshop về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật với mục đích:

✨Nâng cao năng lực chuyên môn thông qua khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia người Nhật.

✨Giúp giảng viên nâng cao năng lực thiết kế khóa học giảng dạy tiếng Nhật phù hợp với đối tượng người học là sinh viên chuyên ngữ và không chuyên.

✨Giúp giảng viên nâng cao năng lực đánh giá giờ học, phương pháp giảng dạy ngữ pháp và kỹ năng nói.

Đặc biệt, với định hướng giáo dục giúp sinh viên tìm hiểu và trau dồi chuyên môn nghề nghiệp, workshop lần này còn có sự tham gia của các sinh viên khoa NN&VH Nhật Bản chọn học module phương pháp giảng dạy tiếng Nhật, có nguyện vọng trở thành giáo viên/giảng viên tương lai.

Thông tin chi tiết workshop được đính kèm ở phần hình ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'DONGA UNIVERSITY 日本言語文化学部 ISHIZU MINATO chức ích ) Hiệp quốc tỉnh W 0 PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT Giảng phụ trách Nhật rường thinh trìnhdự học LỰCGIẢNGDY ÁNXÂY THIẾT TRÊN 17:00 (Fri) 04 (Sat)05 Phòng 409 Đại học Đông Viết Nghệ Tình, 11:00 Châu,'Có thể là hình ảnh về 1 người

--------------------------------------------------------------

【日本人教育専門家による日本語教育法ワークショップ】

この度、ドンア大学日本言語文化学部とNPO法人 TRELLIS、元北陸大学講師で公益財団法人石川県国際交流協会日本語教育総括コーディネーターの石津みなと先生との共催により、以下の(1)~(3)を目標として、日本語教育法ワークショップを行います。