Hai sự kiện lớn nào sắp diễn ra tại Đại học Đông Á tháng 11?

Tháng 11/2022 tại Đại học Đông Á sẽ diễn ra 2 sự kiện quy mô lớn quy tụ các bộ/sở ban ngành, các chuyên gia hàng đầu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước là những sự kiện gì?

1. Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2022

- Thời gian: 8h00, ngày 25/11/2022

- Địa điểm: Trường Đại học Đông Á (33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng)

Tại chương trình Đại học Đông Á sẽ ra mắt không gian khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Đại học Đông Á và ký kết hợp tác tạo sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên