Tiếp nối chuỗi sự kiện trải nghiệm văn hóa tháng 3, Khoa ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản cùng 6 thực tập sinh Nhật Bản tổ chức hoạt động trải nghiệm văn hóa ngắm hoa cho sinh viên ngay tại khuôn viên trường.

🌸Tại sự kiện tổ chức vào thứ 5 vừa qua, sinh viên được trải nghiệm viết thư pháp, làm đèn lồng thủ công, gấp origami,... dưới sự hướng dẫn của các bạn sinh viên người Nhật. Đặc biệt hơn cả, các em đã có khoảng thời gian cùng trò chuyện giao lưu bằng tiếng Nhật, cùng viết những thông điệp bản thân muốn truyền tải để cùng hoàn thiện “Cây hoa anh đào” độc đáo làm bằng giấy.

🌸Đây cũng là hoạt động cuối cùng của các sinh viên người Nhật trong quá trình thực tập tại Đông Á. Trong hai tuần qua, rất nhiều hoạt động, sự kiện, giờ học,... đầy ý nghĩa đã được tổ chức, để lại nhiều kỷ niệm đẹp, tạo thêm động lực học hỏi và tìm hiểu văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản cho sinh viên.