HỘI THAO SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á - PHÂN HIỆU ĐĂK LĂK

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong sinh viên và hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình hội thao sinh viên Đại học Đông Á PH Đăk Lăk sẽ diễn ra từ ngày 07/01/2024

✍ Hội thao sẽ có các môn thi đấu gồm:
⚽️Bóng đá nam, bóng đá nữ
🤾Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ

🎗 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến chào mừng ngày học sinh sinh viên Việt Nam, là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, hiểu biết, tăng thêm sự đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện.

🔥 Hội thao là nơi các bạn Sinh viên thể hiện sức mạnh thể chất và tinh thần đoàn kết của mình với những trận đấu nảy lửa, đầy cam go và quyết liệt!!!

⁉️ Vậy Hội thao 2024 có gì? Hãy đến ngay UDA vào ngày 07/01 để khám phá những điều thú vị trong đó nhé !!!