KẾT QUẢ CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT CÚP HOA ANH ĐÀO LẦN THỨ NHẤT

Từng câu chữ, cảm xúc, giọt nước mắt của thí sinh và cả khán giả, những màn hùng biện đầu thuyết phục và sâu sắc đã thực sự chạm đến trái tim của BGK.

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật Cúp Hoa Anh Đào lần thứ nhất - Trường Đại học Đông Á, do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Những trải lòng về gia đình, về bạn bè, về những đồ vật tưởng chừng rất nhỏ bé...nhưng lại là báu vật của suốt cả một đời người.

Đâu mới là phần thi xuất sắc nhất? Ai sẽ là quán quân cuộc thi? Cuối cùng, chúng ta cũng đã có câu trả lời cho những câu hỏi ấy. Chúng ta hãy cùng điểm lại những cái tên đã giành trọn những chiếc cup của cuộc thi năm nay nhé️.

Quán quân: Đặng Trần Phương Uyên – JL20A1A

Giải Nhì: Phạm Nguyễn Quỳnh Nhi - AC20A1B

Giải Ba: Nguyễn Thị Thu Thảo- JL20A1A

Giải Khuyến khích: Hứa Thị Thu Hà - JL20A1B

Giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất trên Facebook: Nguyễn Thị Huyền Trang - NU18A1A

Giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất tại hội trường: Nguyễn Thị Ngọc Trâm - JL20A3A

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!

記念すべき第一回スピーチコンテストは、大成功のうちに幕を閉じました。

ご来場された方々にも大変ご好評をいただきました。来年度も是非ご期待にお応えできるよう、学生と教職員が一丸となって取り組む所存です。本当にありがとうございました。

そして、入賞された学生の皆さん、おめでとうございます。

__________

Cuộc thi hùng biện Tiếng Nhật lần thứ 1 đã diễn ra thành công và tốt đẹp !

Xin được gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, khách quý, các vị khán giả cũng như các em sinh viên đã đến tham dự cuộc thi ngày hôm nay.

Khoa sẽ tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng nhật Cúp Hoa Anh Đào thường niên để tất cả sinh viên học tập và yêu thích văn hoá Nhật Bản có cơ hội thử sức mình.

Và đặc biệt hơn cả, xin chúc mừng các thí sinh đã đạt giải hôm nay. Hãy tiếp tục cố gắng và cùng tiến về phía trước nhé!