KHOA NN&VH NHẬT BẢN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á - THỰC TẬP TẠI NHẬT: CÓ PHẢI CHỈ LÀ LỜI ĐỒN?

“Nghe bảo Khoa NN&VH Nhật Bản tiến cử sinh viên đi internship tại Nhật không biết thực hư thế nào nhỉ?”

Nếu bạn đang còn băn khoăn về chương trình thực tập tại Khoa thì đây là đáp án dành cho các bạn!

💁‍♀️ Chúc mừng 4 BẠN SINH VIÊN NĂM 2 KHOA NN&VH NHẬT BẢN ĐH ĐÔNG Á có kết quả COE Internship 1 năm tại Nhật Bản.

Đặc biệt hơn cả, đây là 4 sinh viên năm 2 đầu tiên của trường được tham gia chương trình thực tập tại Nhật.

Dù mới chỉ là sinh viên năm 2, nhưng với năng lực tiếng Nhật tốt và đặc biệt là tác phong chuyên nghiệp, ứng xử chuẩn phong cách Nhật Bản, 4 bạn sinh viên đã để lại ấn tượng rất tốt với nhà tuyển dụng.

Thì ra là vậy, hoá ra không chỉ như lời đồn, mà còn xịn sò hơn cả lời đồn. Thực tập nghề nghiệp từ sớm là một trong những định hướng đào tạo của Khoa NN&VH Nhật Bản Đại học Đông Á , sinh viên năm 2 trở lên sẽ được tiến cử đi các chương trình internship tại Nhật.

Vẫn còn rất rất nhiều cơ hội đang đợi bạn ở các bạn sinh viên. Vậy nên, hãy đồng hành cũng thầy cô khoa NN&VH Nhật Bản Đại học Đông Á để tiếp kiếm cơ hội cho bản thân nhé!

==========================

Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Nhật - Đại Học Đông Á Đà Nẵng