"Lộ diện" top 10 đại sứ văn hóa đọc Đại học Đông Á 2021

Vậy là, cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc Đại học Đông Á lần 1, năm 2021 đã chính thức tìm ra 10 đại sứ văn hóa đọc đầy năng lượng và tiềm năng.

Trong đó có 5 thí sinh xuất sắc được vinh danh ở các hạng mục: bài dự thi có phương pháp đọc sách sáng tạo, thuyết phục nhất; hình thức trình bày sáng tạo nhất; chia sẻ cảm tưởng hay nhất; giới thiệu sách ấn tượng nhất; có sức lan tỏa nhiều nhất.

Top 10 cũng sẽ nhận được những suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này! Và, trân trọng nhất là nhiều bạn bày tỏ mong muốn được dành phần học bổng này để góp vào quỹ vaccine chung!

Đặc biệt, sau cuộc thi này, các bạn top 10 đại sứ văn hóa đọc UDA sẽ có các buổi làm việc nhóm ngay để thảo luận ý tưởng, xây dựng kế hoạch phát triển niềm đam mê đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc đến với đông đảo sinh viên, cộng đồng trong thời gian tới.