LỚP HỌC VỀ VĂN HÓA ĐỜI SỐNG NHẬT BẢN

Ngày 07/01 vừa qua, sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản tham gia lớp học giới thiệu về văn hóa đời sống do chuyên gia Tiếng Nhật - Kenji Adachi và cô Bùi Huyền Linh thuộc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (JAPAN FOUNDATION) tổ chức.

Đến với buổi học, sinh viên được học các kiến thức về văn hóa liên quan đến 方言(ほうげん) – tiếng địa phương của Nhật Bản, cùng nhiều hoạt động bổ ích khác. Thông qua đó giúp sinh viên hiểu biết thêm về sự khác biệt văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài ra, các giảng viên Khoa cũng được tham dự giờ học về Phương pháp giảng dạy văn hóa, nhằm tìm ra phương pháp truyền đạt phù hợp cho đối tượng sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật của trường.

Cùng nhìn lại các hình ảnh trong hoạt động cuối cùng của Khoa trong năm nay trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết và bắt đầu học kỳ mới nhé !