Sinh viên CNKT Ô tô và sản phẩm ứng dụng phục vụ cộng đồng

Phạm Ngọc Hải, Nguyễn Mạnh Cường và Võ Văn Phú - 3 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô Đại học Đông Á đã cùng suy nghĩ lên ý tưởng và bắt tay vào việc nghiên cứu, chế tạo xe ô tô điện sử dụng năng lượng phục vụ cho các khu du lịch, resort,...

Quá trình thực hiện sản phẩm đến nay là 3 tháng. Hiện tại xe đã loading được khoảng 80% và nhóm đã nhiều lần chạy test xe cho kết quả rất tốt.

Các công đoạn hoàn thiện xe đang được tiếp tục tại xưởng thực hành công nghệ của Đại học Đông Á. Các bạn rất tự hào vì đã ứng dụng được các kiến thức chuyên ngành Ô tô để bắt tay tạo ra một sản phẩm hữu ích phục vụ cộng đồng.