Sinh viên Đại học Đông Á tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Chiều ngày 21/12, Đại học Đông Á phối hợp với Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho sinh viên.

Chương trình thu hút hơn 400 sinh viên các khóa 21, 22 cùng tham gia.

Với chủ đề “An toàn giao thông – Hạnh phúc cho mọi nhà”, báo cáo viên đến từ phòng Cảnh sát giao thông – CATP Đà Nẵng đã mang đến cho sinh viên những thông tin bổ ích nằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm trong việc tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Trước đó, đông đảo sinh viên Đại học Đông Á cũng đã hào hứng tham gia thi trắc nghiệm hằng tuần cùng Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 vào đầu tháng 12.