Ngày 8/7 trường Đại học Đông Á đã trao giải thưởng tại cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2023.

Qua thời gian dài nỗ lực trong công tác nghiên cứu khoa học, nhóm sinh viên năm 3 và năm 2 của khoa đã nhận 2 giải thưởng tại cuộc thi SVNCKH cấp Trường.

Giải Nhất - SV Nguyễn Trường Duy, Nguyễn Thị Thu Thảo với đề tài ""Thực trạng của việc dạy và học hán tự ở trình độ sơ - trung cấp của sinh viên Đại học Đông Á ~Một số gợi ý từ khảo sát thực tế người dạy và người học~"

Chúc mừng các em, hi vọng tinh thần nghiên cứu sẽ được giữ vững và phát huy trong thời gian sắp đến.

========================

📍Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Nhật Bản - Đại Học Đông Á