TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT JLAN- TEST LẦN THỨ 7 – NIỀM TỰ HÀO VÀ HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG

第7回JLAN-Test杯全国日本語スピーチコンテストの終了 – 誇りと輝く旅

CONCLUSION OF THE 7TH JLAN-TEST JAPANESE SPEECH CONTEST – PRIDE AND A JOURNEY OF SHINING

🟥 Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật JLAN- Test lần thứ 7 đã chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và cảm xúc khó quên cho tất cả những người tham dự.

🟥 Với chủ đề “Câu nói tôi không thể quên” và “Bản tin của tôi”, các thí sinh đã xuất sắc thể hiện khả năng ngôn ngữ và kiến thức xã hội sâu sắc. Cuộc thi JLAN không chỉ là nơi thể hiện tài năng ngôn ngữ, mà còn là nơi các thí sinh bày tỏ ý kiến, lan tỏa đam mê và tình yêu với văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản.

🟥 Kết quả cuộc thi:

1- Bạn Đoàn Quang Dũng- sinh viên Đại học Đông Á đã xuất sắc giành giải Nhất 🥇 với bài hùng biện sâu sắc và truyền cảm.

2- Giải Nhì 🥈 thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Hân, sinh viên Đại học Đông Á, người đã chinh phục ban giám khảo bằng sự tự tin và khả năng diễn đạt ấn tượng.

3-Giải ba 🥉 thuộc về bạn Phan Hà Phương, sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Đà Nẵng.

Những thành tích này không chỉ là phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng mà còn là minh chứng cho tài năng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các bạn.

🟥 Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thí sinh đã tham gia cuộc thi, các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Ban giám khảo đã làm việc công tâm, Học viện Nhật ngữ GAG, trường Nhật ngữ Minami Osaka, trường Đại học Đại Nam, trường Đại học Đông Á, VTC 10 đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình. Chính nhờ sự hỗ trợ quý báu mà cuộc thi đã diễn ra thành công và trọn vẹn.

🟥 Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật JLAN-Test lần thứ 7 đã khép lại, nhưng những kỷ niệm và thành quả từ cuộc thi sẽ còn mãi trong lòng mỗi người. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở mùa giải JLAN- Test lần thứ 8, nơi mà những tài năng trẻ sẽ tiếp tục tỏa sáng và ghi dấu ấn!

🟥 The 7th JLAN- Test Japanese Speech Contest has officially ended, leaving lasting impressions and unforgettable emotions for all participants.

🟥 This year's theme, "The Words I Can't Forget" and "My News " saw contestants showcase their linguistic skills and deep social knowledge. The JLAN stage was not only a place for linguistic talent but also a platform for contestants to spread their passion and love for Japanese culture and language.

🟥 In a thrilling competitive atmosphere, Doan Quang Dung from Dong A University won First Prize 🥇 with a profound and emotional speech. The Second Prize 🥈 went to Nguyen Ngoc Han from Dong A University, who impressed the judges with her confidence and expressive skills. The Third Prize 🥉 was awarded to Phan Ha Phuong from the University of Foreign Languages, University of Danang.

These achievements are not only rewards for their relentless efforts but also a testament to their talent and meticulous preparation.

🟥 The organizing committee would like to extend sincere thanks to all the contestants, the fair judges, GAG Japanese Language Academy, Minami Osaka Japanese Language School, Dai Nam University, and Dong A University for their enthusiastic support. It was thanks to their invaluable assistance that the contest was successfully and perfectly conducted.

🟥 The 7th JLAN-Test Japanese Speech Contest has concluded, but the memories and achievements from the contest will remain in everyone's hearts. See you all at JLAN- Test 8, where young talents will continue to shine and leave their mark!

🟥 第7回JLAN-Test杯全国日本語スピーチコンテストが無事に終了し、すべての参加者にとって忘れられない印象と感動を残しました。

🟥 今年のテーマ「忘れられない言葉」と「私のニュース」に基づき、出場者たちは優れた言語スキルと深い社会知識を披露しました。JLANの舞台は、言語の才能を発揮する場所であるだけでなく、日本の文化と言語への情熱と愛を広めるプラットフォームでもありました。

🟥 コンテストの結果:

1- 第1位 ドンア大学のドアン・クアン・ズンさんが深く感動的なスピーチで見事に優勝しました🥇

2- 第2位🥈はドンア大学のグエン・ゴック・ハンさんで、自信と表現力で審査員を魅了しました。

3- 第3位🥉はダナン外国語大学のファン・ハー・フォンさんが受賞しました。

これらの成果は、彼らの絶え間ない努力の報いであり、才能と綿密な準備の証です。

🟥 主催者は、すべての出場者、審査員、GAG日本語学院、大阪みなみ日本語学校、ダイナム大学、ドンア大学に心から感謝の意を表します。彼らの貴重な支援のおかげで、コンテストは成功裏に完璧に実施されました。

🟥第7回JLAN-Test杯全国日本語スピーチコンテストは終了しましたが、コンテストの思い出と成果は皆の心に残ります。若い才能が輝き続け、印象を残す第8回JLAN-Testでまたお会いしましょう!

========================
📍Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Nhật Bản - Đại Học Đông Á