ĐH Đông Á công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm 2021 đối với phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đông Á thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 đối với phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ THPT như sau:

I. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

1. Điểm trúng tuyển

2. Điều kiện nhập học vào Trường:

- Tốt nghiệp THPT (có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT). Đối với ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược học: thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên; đối với ngành Điều dưỡng: thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

- Đạt từ mức điểm trúng tuyển nêu trên (không nhân hệ số điểm môn xét tuyển);

- Lấy thí sinh có điểm xét tuyển từ cao đến thấp cho đủ chỉ tiêu.

II. HỒ SƠ NHẬP HỌC

1. Các loại hồ sơ cần nộp khi làm thủ tục nhập học

- Giấy báo trúng tuyển (do Trường cấp hoặc tải từ website Trường)

- Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp từ các năm trước).

- Bản sao công chứng Học bạ THPT.

2. Các loại hồ sơ có thể nộp ngay hoặc bổ sung sau (trước ngày 30/10/2021)

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- Bản sao các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của cha mẹ, giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên khác...;

- Giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

- Giấy đăng ký Nghĩa vụ quân sự (Giấy đăng ký tuổi 17-do Ban CHQS Huyện cấp) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (do Ban CHQS Xã, phường cấp) đối với Nam giới.

III. THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC NHẬP HỌC

1. Thời gian nhập học

- Đợt 1: từ ngày 02/8/2021 đến 21/8/2021

- Đợt 2: từ ngày 23/8/2021 đến 07/9/2021

- Đợt 3: từ ngày 08/9/2021 đến 30/9/2021 (nếu có)

2. Phương thức nhập học

a. Hướng dẫn làm thủ tục nhập học trực tuyến (online)

- Bước 1: Thí sinh đăng nhập website nhập học trực tuyến của Trường tại địa chỉ: http://nhaphoc.donga.edu.vn. Đăng nhập theo “Số CMND” và “Mã hồ sơ” ghi trong Giấy báo trúng tuyển.

- Bước 2: Thí sinh kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ theo yêu cầu.

- Bước 3: Nộp học phí bằng cách chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản ngân hàng của Trường như sau:

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam (Agribank)

Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Chi nhánh Đà Nẵng

Tên thụ hưởng: Trường Đại học Đông Á

Số tài khoản: 2007 201 004 615

Tên thụ hưởng: Trường Đại học Đông Á

Số tài khoản:   040 001 076 460

Nội dung nộp tiền: Họ tên thí sinh - HP nhập học - Mã hồ sơ

Ví dụ: “Nguyen Van A - HP nhap hoc – 123456”

Lưu ý:

+ Ghi đúng tên đơn vị thụ hưởng theo hướng dẫn, họ và tên thí sinh, mã hồ sơ ghi trong Giấy báo trúng tuyển.

+ Thí sinh chuyển khoản học phí nên thực hiện chuyển khoản trước khi làm thủ tục nhập học và nộp minh chứng đã chuyển khoản (ủy nhiệm chi; biên lai điện tử…) khi làm thủ tục nhập học.

- Bước 4: Nhà trường xác nhận “Hoàn thành thủ tục nhập học”, cấp “Mã sinh viên” và thông báo kế hoạch học tập… cho thí sinh qua Website/SMS/Email trong thời gian 04 giờ kể từ khi thí sinh chuyển khoản học phí, hoàn thành thủ tục nhập học.

b. Hướng dẫn làm thủ tục nhập học trực tiếp

- Địa điểm nhập học: Trường Đại học Đông Á, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

- Thời gian làm việc:

+ Buổi sáng: từ 07g00 - 11g00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

+ Buổi chiều: từ 13g00 - 17g00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

- Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học, học phí, lệ phí như trong Giấy báo trúng tuyển.

- Quý Phụ huynh/ Sinh viên có thể nộp học phí theo một trong hai phương pháp:

+ Nộp trực tiếp bằng tiền mặt tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học.

+ Chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản ngân hàng của Trường như nêu ở trên.

Lưu ý: Khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường, Quý Phụ huynh/Sinh viên cần mang theo Chứng từ nộp tiền qua ngân hàng và nhận Biên lai thu Học phí của Trường; Hết thời gian nhập học theo quy định, thí sinh đã ghi danh nhưng không làm thủ tục nhập học sẽ không được công nhận là sinh viên của Trường.

IV. CHÍNH SÁCH VÀ HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG

1. Chính sách học bổng của Trường

- SV nhập học được Nhà trường cấp học bổng Khuyến học trị giá 3.000.000đ, trong đó bao gồm: hỗ trợ học phí 1.500.000đ cho 2 học kỳ đầu và quà tặng trị giá 1.500.000đ nhận vào lúc nhập học, gồm: 1 balo đẹp; 1 áo sơ mi đẹp; 2 bộ quần áo thể thao.

750 suất học bổng Tài năng dành cho thí sinh nhập học, đạt tiêu chí xét học bổng theo quy định của Trường, gồm:

+ 50 suất học bổng Toàn phần (100% học phí toàn khóa);

+ 100 suất học bổng Bán phần (50% học phí toàn khóa);

+ 200 suất học bổng 30% học phí toàn khóa;

+ 200 suất học bổng 50% học phí học kỳ đầu tiên;

+ 200 suất học bổng 40% học phí học kỳ đầu tiên.

Chi tiết xem tại https://donga.edu.vn/tuyensinh/tu-van/hoc-bong-hoc-phi

2. Hồ sơ xét bổng Tài năng:

- Đơn xin cấp học bổng (tại từ website Trường)

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi TN THPT hoặc Bản sao công chứng Học bạ THPT hoặc Chứng nhận đạt giải trong kỳ thi cấp quốc gia (theo tiêu chí xét học bổng).

- Hồ sơ xin cấp học bổng được nộp khi làm thủ tục nhập học tại Trường.

Thí sinh và phụ huynh cần biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

- Điện thoại: 0236.3519.991- 3519.929 - 3531.332. Hotline: 0981.326.327.

- Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Website: https://donga.edu.vn/tuyensinh. Email: phongtuyensinh@donga.edu.vn