Hãy cùng tìm hiểu về Ngành ngôn ngữ Nhật - Khoa ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

✔Đội ngũ giảng viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm

Sinh viên được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tâm huyết, am hiểu về chuyên ngành, các thầy cô tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại trường Đại học ở Nhật Bản, thầy cô là giáo viên bản ngữ có trình độ giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu.

✔Chương trình đào tạo tiên tiến:

Chương trình được xây dựng theo hướng hội nhập quốc tế, lấy sinh viên làm trung tâm, đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản, đào tạo sinh viên có “năng lực truyền đạt”, “năng lực suy nghĩ”, “năng lực giao tiếp”, đạt năng lực chuẩn về tiếng Nhật tối thiểu N2 quốc tế.

✔Cơ hội việc làm :

Với mạng lưới liên kết rộng lớn cùng hàng chục thoả thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các đối tác doanh nghiệp tại Nhật, SV có cơ hội việc làm như: biên - phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch quốc tế, giảng viên tiếng Nhật, nhân viên thương mại, thư ký đối ngoại.

✔Trải nghiệm nghề nghiệp và thực tập:

Đem đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế từ giai đoạn sớm tại Nhật Bản qua các chương trình giao lưu văn hóa Nhật-Việt, chương trình internship tại Nhật, chương trình liên kết đào tạo với các cơ sở giáo dục Nhật Bản.

✔Hoạt động sinh viên phong phú:

Sinh viên được tham gia hoạt động để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm như: CLB tiếng Nhật, cuộc thi hùng biện tiếng Nhật cúp Hoa Anh Đào, các hoạt động nghiên cứu với các trường Đại học Nhật Bản, Viện nghiên cứu tại Nhật.

.➡ Đăng ký xét tuyển: https://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/xt-theo-hoc-ba

☎ Hotline: 0981.326.327 - 02363.519.991 - 02363.519.929