CHINH PHỤC HỌC BỔNG HOA ANH ĐÀO * RỘNG CỬA PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VỚI NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT

-------------------------------------------

❓Tại sao nên chọn ngành Ngôn ngữ Nhật thay vì học bổ trợ tiếng Nhật tại trung tâm?

❓Cử nhân ngành Ngôn ngữ Nhật có lợi thế cạnh tranh gì so với những "nhân sự biết tiếng Nhật của ngành khác"?

❓Lí do nên chọn ngành Ngôn ngữ Nhật tại ĐH Đông Á trong rất nhiều lựa chọn trường ĐH chuyên ngữ?

👉 Giữa nhiều ngoại ngữ xu thế hiện nay, ngành Ngôn ngữ Nhật vẫn luôn có chỗ đứng vững vàng bởi nhu cầu ổn định về lực lượng lao động, sự phát triển bền vững trong mối quan hệ "Đối tác chiến lược toàn diện" giữa Việt Nam - Nhật Bản, giúp cho nguồn nhân lực tiếng Nhật luôn rộng cửa phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước.

👉 Nhân sự tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Nhật có lợi thế cạnh tranh vượt trội bởi độ chắc chuyên môn ngôn ngữ, vốn kiến thức am hiểu tường tận về văn hoá & con người xứ sở mặt trời mọc, dễ dàng hoà nhập với văn hoá doanh nghiệp và thích nghi tốt với phong cách làm việc của người Nhật.

👉 Ngày nay, sinh viên được trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng mở rộng về các chuyên ngành: giảng dạy, hành chính - văn phòng, du lịch - dịch vụ, nghiệp vụ thương mại...

NHẬP HỘI HỌC NGÔN NGỮ NHẬT TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á, BẠN ĐƯỢC:

🔰 Đào tạo theo định hướng ứng dụng, chương trình đào tạo được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

🔰 Sinh viên được tự do chọn lựa chuyên ngành phù hợp với lộ trình phát triển sự nghiệp với 04 chuyên ngành.

🔰 Đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm và trải nghiệm với nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản. Về đội với thầy Trưởng khoa - Tiến sĩ Ngô Quang Vinh - TS chuyên ngành Ngôn ngữ và là dịch giả 4 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐩𝐡𝐚́𝐩 - 𝐌𝐢𝐧𝐧𝐚 𝐍𝐨 𝐍𝐢𝐡𝐨𝐧𝐠𝐨”.

🔰 Đời sống sinh viên năng động với cực nhiều chương trình giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật với các trường Đại học của Nhật Bản và đối tác quốc tế.

🔰 Hơn 150 doanh nghiệp lớn từ Nhật sẵn sàng chào đón sinh viên Ngôn ngữ Nhật UDA. Sớm đi thực tập hưởng lương tại Nhật ở giai đoạn sớm (năm 2, năm 3) và được săn đón làm việc lâu dài với công ty sau khi tốt nghiệp.

🔰 Sinh viên khối ngôn ngữ Đông Á thi đâu thắng đó, khẳng định độ xịn tại các cuộc thi NCKH, thi hùng biện. Đều đặn chinh phục Học bổng trao đổi, du học tại Đại học Quốc lập Wakayama, Học bổng Quốc phí (MEXT) của chính phủ Nhật Bản.

Kết nối ngay với team Ngôn ngữ Nhật Đông Á, để gặp gỡ các anh chị sinh viên đã và đang du học Nhật Bản, các anh chị có vị trí công việc ổn định tại các doanh nghiệp lớn và trò chuyện cùng thầy cô siêu dễ thương của khoa tại Group tuyển sinh 2024!

------

Chọn Đại học Đông Á,

TĂNG cơ hội thành công, GIẢM gánh lo gia đình!

#tuyensinhdonga #daihocdonga #tuvantuyensinh

Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎DONG A UNIVERSITY Building rodd's in success ĐỘI ปี ĐÀO TAO CHẤT LƯỢNG CAO Nhiều năm học tập & nghiên cứu tại Nhật Bản TS. Ngô Quang Vinh Trưởng khoa, dịch giả của giáo trình tiếng Nhật RIHOE "Giải thích ngữ pháp- MINNA NO NIHONGO" Minna MinnanoNihongo Nihongo iii 日本語 M! ベトナム制版 中崎Ⅱ贈訳- รัรกอมา 中藤皿駅・文法新説ベトナム制脈 داووی スリーエーミルラーグ Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học, trường ĐH Hitotsubashi (Nhật Băn)‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 18 người và văn bản cho biết 'DONG LNIVERSITY UNIVERSITY Buiding หวงอ่า St รว success 슈 HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN PHONG PHÚ PASSION PERSEVERANCE REATIVITY -2m ーキ 二ーキ d TAKANA お花局 INGRM 場 Nghiên cứU khoa học Thi hùng biện tiếng Nhật Giao lưu với SV nước ngoỏi CLB Tiểng Nhật- JDA CLB Harusaki Yosakoi Lehội LệhpiVönhócViệtNhật hội Vän hóa Việt Nhật'Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎DONG A UNIVERSITY Buưding mads in 158 co HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN Các suất Học bổng 100% từ Đại học Quốc lập Wakayama, Đại học ToA, đi trao đổi 2+2, 3+1 tại Nhật, dành riêng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật của ĐH Đông A. WΝ CONCO اززن 11 D‎'‎‎