NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023

Nhằm hỗ trợ cho hơn 1.500 sinh viên tốt nghiệp năm 2023, và là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận, tìm kiếm những ứng viên phù hợp, Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm thường niên năm 2023.

🍀 "CHỚP NGAY" LOẠT CƠ HỘI HẤP DẪN TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 🍀

Một sự kiện đặc biệt được tổ chức thường niên ở Đại học Đông Á, được cả doanh nghiệp và sinh viên mong đợi – 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 - 𝐉𝐎𝐁 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑” sẽ diễn ra vào ngày mai, 25/05/2023 tại Trường Đại học Đông Á.

➖ Không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, phỏng vấn, tuyển chọn những ứng viên tiềm năng cho đơn vị mà còn là "cơ hội vàng" để sinh viên Đại học Đông Á thể hiện bản thân, ứng tuyển vào các vị trí việc làm mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

➖ Hơn 50 doanh nghiệp với 1500+ vị trí việc làm đang chờ bạn. Các vị trí việc làm tuyển dụng được công bố tại website: http://studentjob.donga.edu.vn/ Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc phù hợp thì đừng quên chuẩn bị một bộ CV thật đẹp để tham gia ngày hội nhé!

Nhanh tay “note lại” những thông tin sau để không bỏ lỡ sự kiện hoành tráng này, bạn nha!

⏱ Thời gian: 7h30 - 12h00 ngày 25/05/2023

🖲 Địa điểm: Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - Đà Nẵng

Hotline: 0236.353.2014 (Phòng Đối ngoại và Hợp tác Doanh nghiệp)