Sau khi theo học đại học ngành ngôn ngữ Nhật Bản tại Đại học Đông Á, các Cử nhân có cơ hội nghề nghiệp như:

Cử nhân Ngôn ngữ Nhật còn đảm nhận các vị trí việc làm ở nghiệp vụ chuyên môn mở rộng theo chương trình đào tạo như sau:
Tại các đơn vị:

Cơ hội học lên trình độ cao hơn: Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

định hướng tương lai. Chương trình học tập hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại và với sinh viên.
Đinh Như Minh Châu Thủ khoa đầu vào năm 2020, Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Quốc học Huế
Điều mình thích nhất khi học ngành Ngôn ngữ Nhật - Khoa NN&VH Nhật Bản đó là mình có cơ hội tự do thể hiện cách học riêng của bản thân qua phương pháp giảng dạy “đảo ngược”. Việc tương tác với các thầy cô trên lớp cũng cực kì thoải mái, khiến mình rất hứng thú trong mỗi tiết học.
Nguyễn Thị Diễm Quỳnh Nhận học bổng toàn phần của doanh nghiệp, Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng
SV ngành Ngôn ngữ Nhật được học trong môi trường năng động, được tham gia nhiều hoạt động, được bày tỏ ý kiến quan điểm. Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, và luôn lắng nghe SV. Đặc biệt chúng mình được làm quen với cách làm việc theo phong cách Nhật, mặc dù nghiêm khắc nhưng là môi trường rèn luyện cho công việc trong tương lai.
Nguyễn Thị Thu Thảo Giải Ba cuộc thi hùng biện tiếng Nhật Cúp Hoa Anh Đào lần thứ nhất
Lý do mà mình chọn học Ngôn ngữ Nhật đó là vì mình muốn tìm hiểu thật nhiều về những nét văn hóa thú vị của Nhật Bản cũng như là có ước mơ được đến Nhật. Khi đến với Khoa, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học năng động và không kém phần khắt khe, giúp các bạn rèn luyện phong cách học tập và làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Các thầy cô vô cùng dễ thương, nhiệt tình với lối giảng dạy dễ hiểu. Khi gặp vấn đề trong học tập các bạn cũng có thể chia sẻ với các thầy cô cũng như các “senpai” trong Khoa nhé.
Đặng Trần Phương Uyên Giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Nhật Cúp Hoa Anh Đào lần thứ nhất
Sau gần 1 năm học ngành Ngôn ngữ Nhật, mình cảm thấy không chỉ học được những kiến thức chuyên môn mà còn biết thêm vể phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp và sự tâm huyết trong công việc của người Nhật. Với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, năng động và rất dễ thương, cho mình cảm giác mỗi buổi học đều trở nên thú vị và rất hấp dẫn.
Nguyễn Anh Hiếu Ban chủ nhiệm CLB tiếng Nhật JDA