Ngày 26/7/2021 Khoa NN&VH Nhật Bản đã tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến về:

🌸Tọa đàm lấy ý kiến doanh nghiệp về tính ứng dụng các đề án trong CTĐT Ngành ngôn ngữ Nhật Đại học Đông Á

🎯Chia sẻ ý kiến từ kinh nghiệm thực tế bản thân, trao đổi trên cương vị nhà lãnh đạo các doanh nghiệp.

🌸Những ý kiến đóng góp xuyên suốt buổi tọa đàm sẽ được đưa vào thực tế giảng dạy và định hướng cho SV tại Khoa NN&VH Nhật Bản.

SV Khoa NN&VH Nhật Bản sẽ lĩnh hội các tri thức, phát triển kỹ năng của thế kỷ 21, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

🌸Ngành ngôn ngữ Nhật Đại học Đông Á đào tạo sinh viên với năng lực ngôn ngữ, năng lực giao tiếp, chuyên môn nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước.

🌸Tọa đàm trực tuyến "Lấy ý kiến doanh nghiệp về tính ứng dụng của các đề án trong chương trình đào tạo Ngành ngôn ngữ Nhật Đại học Đông Á"

🌸 Với khách mời là các chuyên gia trong các lĩnh vực du lịch lữ hành, biên phiên dịch, thư ký trợ lý, giảng dạy tiếng Nhật, thương mại.

#Ngành_ngôn_ngữ_Nhật_Đại_học_Đông_Á

#DaihocDongA